ข่าวรับสมัครงาน ทั้งหมด

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน วิชาภาษาอังกฤษ

11 พฤศจิกายน 2562

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด

5 พฤศจิกายน 2562

รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562

22 กรกฏาคม 2562

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 มีความประสงค์จะทำการรับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของร้านค้าในโรงอาหารโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อจัดจำหน่ายให้บริการกับคณะครู บุคลากรและนักเรียน ซึ่งมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 190 คน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ประมาณ 3,300 คน โดยให้มีอาหารบริการ จัดจำหน่ายในราคาที่เป็นธรรม มีความสะอาดถูกสุขลักษณะและเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์ของทางราชการของโรงเรียน

1 กรกฏาคม 2562

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต)

27 มิถุนายน 2562

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาภาษาจีน

19 มิถุนายน 2562

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์(โยธวาทิต)

14 มิถุนายน 2562

12 เมษายน 2562

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล

รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานสารสนเทศโรงเรียน

3 เมษายน 2562

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานสารสนเทศโรงเรียน

5 มีนาคม 2562

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่ ว.ฉ.2

19 พฤศจิกายน 2561

รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2561

8 พฤศจิกายน 2561

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานสารบรรณโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์

31 ตุลาคม 2561

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นอัตราจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาสังคมศึกษา

17 กันยายน 2561

รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม (ขยายเวลา)

12 กันยายน 2561

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม

16 สิงหาคม 2561

31 กรกฏาคม 2561

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานห้องวิทยาศาสตร์ Lab boy

22 มิถุนายน 2561

5 เมษายน 2561