ข่าวรับสมัครงาน ทั้งหมด

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์(โยธวาทิต)

14 มิถุนายน 2562

12 เมษายน 2562

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล

รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานสารสนเทศโรงเรียน

3 เมษายน 2562

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานสารสนเทศโรงเรียน

รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562

5 มีนาคม 2562

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่ ว.ฉ.2

19 พฤศจิกายน 2561

รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2561

8 พฤศจิกายน 2561

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานสารบรรณโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์

31 ตุลาคม 2561

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นอัตราจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาสังคมศึกษา

17 กันยายน 2561

รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม (ขยายเวลา)

12 กันยายน 2561

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม

16 สิงหาคม 2561

31 กรกฏาคม 2561

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานห้องวิทยาศาสตร์ Lab boy

22 มิถุนายน 2561

5 เมษายน 2561