ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟและเครื่องดื่ม

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟและเครื่องดื่ม จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ โรงเรียนได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังนี้

อ่านรายละเอียด  >>> คลิกที่นี่

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2564
ประกาศรับสมัครคัดเลือก ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน "Woranari Coffee Shop"
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา