ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานโครงการ English Program / Mini Program

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานโครงการ English Program / Mini Program จำนวน 1 อัตรา นั้น บัดนี้โรงเรียนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตามรายละเอียด >> อ่านที่นี่

การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานโครงการ English Program / Mini English Program
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาเอกภาษาเยอรมัน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาเอกเยอรมัน
การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาเยอรมัน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง แม่ครัว พนักงานชงกาแฟ และแคชเชียร์