ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานโครงการ English Program / Mini Program

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานโครงการ English Program / Mini Program จำนวน 1 อัตรา นั้น บัดนี้โรงเรียนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตามรายละเอียด >> อ่านที่นี่

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงาน งานสนับสนุนสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างครูภาษาจีน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาภาษาจีน จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาภาษาจีน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องพยาบาล จำนวน 1 อัตรา