รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม (ขยายเวลา)

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 มีความประสงค์รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 1 อัตรา โดยผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือก สามารถมาขอรับและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและงบประมาณ อาคาร 1 ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 17 - 31 กันยายน 2561 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดคุณสมบัติผู้สมัคร เอกสารหลักฐาน วิธีการคัดเลือก และอื่น ๆ ดังเอกสารแนบ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของโรงอาหาร โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน