ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ขอรับและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและงบประมาณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ชั้น 2 อาคาร 1

รับสมัครวันที่ 22-24 สิงหาคม 2565  ในวันเวลาราชการ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศรายชื่อผู้ที่สมัครเข้ารับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครู
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการเลือกตั้งนายกสมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครู
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน