ประกาศการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างชาวต่างชาติ ประจำโครงการ English Program / Mini Program และห้องเรียนพิเศษภาษา

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างชาวต่างชาติ ประจำโครงการ English Program / Mini Program และห้องเรียนพิเศษภาษา

ผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ขอรับและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ณ กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและงบประมาณ    โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยรับสมัครในวันที่ 7-12 มกราคม 2564 ในวันเวลาราชการ

อ่านรายละเอียด Thai Version คลิกที่นี่
                      English Version Click

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงาน งานสนับสนุนสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างครูภาษาจีน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาภาษาจีน จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาภาษาจีน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องพยาบาล จำนวน 1 อัตรา