ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง แม่ครัว พนักงานชงกาแฟ และแคชเชียร์

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง แม่ครัว               จำนวน 1 อัตรา

ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟ  จำนวน 1 อัตรา

ตำแหน่งแคชเชียร์              จำนวน 1 อัตรา

โดยรับสมัครในวันที่ 1 - 3 มิถุนายน 2563  นั้น โรงเรียนประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังเอกสารแนบ

ทั้งนี้ ให้ผู้มีสิทธิ์สอบ มาพร้อมกันในวันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องพิกุลแก้ว พร้อมเอกสาร ตามประกาศแนบ

อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของโรงอาหาร โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน