รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 มีความประสงค์จะทำการรับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของร้านค้าในโรงอาหารโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อจัดจำหน่ายให้บริการกับคณะครู บุคลากรและนักเรียน ซึ่งมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 190 คน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ประมาณ 3,300 คน โดยให้มีอาหารบริการ จัดจำหน่ายในราคาที่เป็นธรรม มีความสะอาดถูกสุขลักษณะและเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์ของทางราชการของโรงเรียน

ประเภทที่กำหนดให้จำหน่าย ประเภทข้าวแกงอิสลาม 1 ร้าน

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของโรงอาหาร โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน