ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการสอบคัดเลือก  ดังรายละเอียดที่แนบ

อ่านรายละเอียด   >>> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟและเครื่องดื่ม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2564
ประกาศรับสมัครคัดเลือก ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน "Woranari Coffee Shop"
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา