ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องโรเนียว

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องโรเนียว นั้น ในการนี้คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก

ดังรายละเอียดที่แนบ >>> คลิกที่นี่

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของโรงอาหาร โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน