ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่ นั้น

ในการนี้ การเปิดรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังรายละเอียดที่แนบ >>> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่