รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงเรียน

ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศผู้ชนะการประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปี 2565
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ