ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์(โยธวาทิต)

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์(โยธวาทิต) จำนวน 1 อัตรา
        ผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ขอรับและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและงบประมาณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ชั้น 2 อาคาร 1

รับสมัครวันที่ 17-21 มิถุนายน 2562 ในวันเวลาราชการ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของโรงอาหาร โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง คนสวน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง คนสวน