รับสมัครคัดเลือกบุคคล ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 1 อัตรา โดยผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือก สามารถมาขอรับและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและงบประมาณ อาคาร 1 ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 20 - 24 สิงหาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดคุณสมบัติผู้สมัคร เอกสารหลักฐาน วิธีการคัดเลือก และอื่น ๆ ดังเอกสารแนบ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต)