ประกาศผู้ชนะการประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปี 2565

ตามประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่องการประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการ ภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยวิธีประกวดราคา ยื่นซองประมูลเพื่อจำหน่ายสินค้าร้านค้าสวัสดิการให้กับนักเรียน ครูและบุคลากรในโรงเรียน ลงวันที่ 21 มิถุนายน 2565 นั้น ผลการพิจารณา รายละเอียดดังแนบ >>> คลิกที่นี่

ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน