ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สารสนเทศโรงเรียน

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สารสนเทศโรงเรียน  จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก ดังเอกสารแนบ

รายละเอียด  คลิกที่นี่

ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศผู้ชนะการประมูลผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปี 2565
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ