รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2564

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล มีความประสงค์จะทำการรับสมัครผู้จำหน่ายอาหารของร้านค้าในโรงอาหารโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อจัดจำหน่ายให้บริการกับคณะครู บุคลากรและนักเรียน ซึ่งมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 190 คน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6  โดยให้มีอาหารบริการ จัดจำหน่ายในราคาที่เป็นธรรม มีความสะอาดถูกสุขลักษณะและเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์ของทางราชการของโรงเรียน

ประเภทที่กำหนดให้จำหน่าย

1. ซูซิ

2. ข้าวหน้าปลา กุ้ง ต่างๆ

3. ร้านกินเส้น(ผัด)

4. ข้าวแกงอิสลาม

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟและเครื่องดื่ม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร
ประกาศรับสมัครคัดเลือก ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราวแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม ร้าน "Woranari Coffee Shop"
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา