ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา บัดนี้กรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามรายละเอียดที่แนบมา

อ่านรายละเอียด>> คลิกที่นี่

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2563
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง วิชาภาษาอังกฤษ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง วิชาภาษาอังกฤษ