ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง วิชาภาษาอังกฤษ

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง วิชาภาษาอังกฤษ นั้น

บัดนี้ โรงเรียนขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังเอกสารแนบ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2563
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง วิชาภาษาอังกฤษ