ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ด้วยนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา และคณะกรรมการชุดเดิมหมดวาระลง ทางโรงเรียนวรนารีเฉลิม จะได้ดำเนินการเลือกตั้ง ในวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ดังเอกสารแนบ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต)