ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาสังคมศึกษา

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน  ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาสังคมศึกษา จำนวน 2 อัตรา โดยเปิดรับสมัครในระหว่างวันที่ 1-5 ตุลาคม 2561 นั้น
       ทั้งนี้ ให้ผู้ที่มีสิทธิ์สอบ มาพร้อมกันในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องพิกุลแก้ว อาคารเรียน 1 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนและบัตรประจำตัวสีเหลืองผู้สมัครมาด้วย

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต)