ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต)

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต) จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ โรงเรียนขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังเอกสารแนบ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์ (โยธวาทิต)
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาภาษาจีน
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างดุริยางค์ศาสตร์(โยธวาทิต)
ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล