ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ โรงเรียนได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังนี้

อ่านรายละเอียด  >>> คลิกที่นี่

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำห้องพยาบาล
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟและเครื่องดื่ม จำนวน 1 อัตรา
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานชงกาแฟและเครื่องดื่ม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานประกอบอาหาร