ประกาศการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย

ผู้ประสงค์สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ขอรับและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ณ กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและงบประมาณ    โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยรับสมัครในวันที่ 25-29 มกราคม 2564 ในวันเวลาราชการ

อ่านรายละเอียด  >>> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างชาวต่างชาติ ประจำโครงการ English Program / Mini Program และห้องเรียนพิเศษภาษา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างชาวต่างชาติ ประจำโครงการ English Program / Mini Program และห้องเรียนพิเศษภาษา
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา