ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน นั้น ในการนี้ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบ

ดังรายละเอียดที่แนบ >>> คลิกที่นี่

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน
ประกาศรายชื่อผู้ที่สมัครเข้ารับการเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครู
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการเลือกตั้งนายกสมาคมผู้ปกครองนักเรียนและครู
ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน