ดร.อุดม ชูลีวรรณ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะผู้นำการเปลี่ยนผ่านการศึกษาสู่ยุคปัญญาประดิษฐ์ ในการประชุมสัมมนาและนิทรรศการดิจิทัลทางการศึกษา 2019 (Digital for Education Forum 2019) เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562

นักเรียนรับรางวัลพระราชทานการแข่งขันภาษาฝรั่งเศส
รางวัลชนะเลิศ ระดับภาคใต้ การประกวด IS ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
รางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปี 2562 ประเภทสถานศึกษามัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ระดับทอง
รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ โรงเรียนคาร์บอนต่ำสู่ชุมชน ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2561
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ร่วมลงนามความร่วมมือจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับการจัดการอาชีวศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา