โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับทอง สถานศึกษาขนาดใหญ่ การคัดเลือกสถานศึกษา ระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2561 จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16

นักเรียนรับรางวัลพระราชทานการแข่งขันภาษาฝรั่งเศส
รางวัลชนะเลิศ ระดับภาคใต้ การประกวด IS ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
รางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปี 2562 ประเภทสถานศึกษามัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ระดับทอง
รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ โรงเรียนคาร์บอนต่ำสู่ชุมชน ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2561
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ร่วมลงนามความร่วมมือจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับการจัดการอาชีวศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา