กำหนดการสอบ Pre-Woranari 2567

กำหนดการสอบ Pre-Woranari 2567 วันที่ 20 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

- ตารางสอบ  >>คลิกที่นี่

- อุปกรณ์การสอบ  >>คลิกที่นี่

- แผนผังอาคารในโรงเรียน  >>คลิกที่นี่

- จุดพักคอย  >>คลิกที่นี่

หมายเหตุ

✅  นักเรียนพร้อมกัน ณ จุดพักคอยที่กำหนด เวลา 07.30 น.

✅  ผู้ปกครองสามารถเดินมาส่งนักเรียนผู้เข้าสอบในโรงเรียนได้ทางประตู 1

✅  ใช้บัตรประจำตัวประชาชนแทนบัตรเข้าสอบได้เลย

❌  ไม่ต้องปริ้นบัตรเข้าสอบ

❌  ไม่มีการจำหน่ายอาหารในโรงเรียน

❌  ไม่อนุญาตให้นำรถเข้ามาในโรงเรียน

ITA 2024 : การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ ปีงบประมาณ พ.ศ.2567
แนวทางการเลือกกิจกรรมชุมนุมและรายชื่อกิจกรรมชุมนุม ปีการศึกษา 2567
ตารางเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
กิจกรรมการเรียนการสอนโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567