ITA 2024 : การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ ปีงบประมาณ พ.ศ.2567

เกี่ยวกับ ITA

ข้อมูลพื้นฐาน

- ข้อมูลพื้นฐาน

- การประชาสัมพันธ์

- การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล

การบริหารงานและการใช้จ่ายงบประมาณ

- แผนการดำเนินงานและงบประมาณ

- การปฏิบัติงาน

- การให้บริการและการติดต่อประสานงาน

การจัดซื้อจัดจ้าง

- การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

- การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การส่งเสริมความโปร่งใส

- การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

- การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริตในประเด็นสินบน

- นโยบาย No Gift Policy

- การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต

- แผนป้องกันการทุจริต

- มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

แนวทางการเลือกกิจกรรมชุมนุมและรายชื่อกิจกรรมชุมนุม ปีการศึกษา 2567
ตารางเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
กิจกรรมการเรียนการสอนโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567