ผลงานทางวิชาการ โดย นางพัชนีย์ มาฮาซัน

การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม สาระภูมิศาสตร์ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกปีที่ 1/1 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยใช้บทเรียนสำเร็จรูป

โดย  นางพัชนีย์ มาฮาซัน

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

อ่านรายละเอียด >>คลิกที่นี่

ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวสาวิตรี บูละ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
ผลงาานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์