งานวิจัย โดย นายพฤฒ ใบระหมาน

การประเมินความต้องการจำเป็นเพื่อการบริหารจัดการโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยใช้วิธี Priority Needs Index แบบปรับปรุง

Needs Assessments for The Management of Woranari Chaloem Songkhla School’s English Program Based on Ministry of Education’s Curriculum Using Priority Needs Index Modified

บทคัดย่อ >> คลิกที่นี่

ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวสาวิตรี บูละ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางพัชนีย์ มาฮาซัน
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
ผลงาานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์