101 ปี วันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา 2565

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 วันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา (ครบรอบ ๑๐๑ ปี) ซึ่งเป็นวันสำคัญที่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และศิษย์เก่าทุกท่าน ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ผู้พระราชทานนามโรงเรียน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ องค์อุปถัมภ์โรงเรียน ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพจากงานโสตทัศนศึกษา >>> Click

กิจกรรมเนื่องในวันสุนทรภู่ 2565
กิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 2565
การประเมินระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน 2565
ผอ.ให้กำลังใจนักเรียนโครงการเด็กปั้น '64
กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ 2564 (ระบบออนไลน์)