ค่ายวิชาการ ติวเข้มเติมเต็มความรู้ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี (SMT)

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นายอนันต์ ผุดเกตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายวิชาการ ติวเข้มเติมเต็มความรู้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/12  ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2565 ณ นาควารีรีสอร์ท จังหวัดพัทลุง โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรจำนวน 4 ท่าน คือ
1. กิจกรรมติวภาษาอังกฤษ โดยครูศิริรัก บุญโยม 2. กิจกรรมติววิทยาศาสตร์ โดยครูสุทธิชา รักขุม
3. กิจกรรมติวคณิตศาสตร์ โดยครูณัฐพงษ์  พูลรมย์ และกิจกรรมแนะแนวเพื่อการศึกษาต่อ โดยแพทย์หญิงกุลิสา วังวาวุธ

ชมสารประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม >>คลิกที่นี่

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ 2564 (ระบบออนไลน์)
คัดเลือกตัวแทนนักกรีฑาจังหวัดสงขลา สู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37
พิธีมอบทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน BAKERSFIELD HIGH SCHOOL
ชมรม TO BE NUMBER ONE รับรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
กิจกรรมติว PAT 7.7 ภาษาเกาหลี รูปแบบออนไลน์