พิธีมอบทุนการศึกษา

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นายอนันต์ ผุดเกตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาจากรายได้การจำหน่ายเสื้อร้อยปีวรนารีเฉลิม จำนวน 11 ทุน เป็นเงิน 30,000 บาท โดยได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สมาคมศิษย์เก่าวรนารีเฉลิม สงขลา สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา รวมทั้งศิษย์เก่าของโรงเรียนทุกท่าน

ชมสารประขาสัมพันธ์เพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ 2564 (ระบบออนไลน์)
คัดเลือกตัวแทนนักกรีฑาจังหวัดสงขลา สู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37
พิธีมอบทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน BAKERSFIELD HIGH SCHOOL
ชมรม TO BE NUMBER ONE รับรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
ค่ายวิชาการ ติวเข้มเติมเต็มความรู้ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี (SMT)