สมาคมศิษย์เก่าวรนารีเฉลิมสงขลาสนับสนุนเสื้อให้ Malai team งานโสตฯ

วันที่ 26 มกราคม 2565 นางสว่างจิตต์ สวยสุวรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่าวรนารีเฉลิมสงขลา นำทีมสมาคมศิษย์เก่าวรนารีเฉลิมสงขลา ให้กำลังใจพร้อมสนับสนุนเสื้อทีมให้กับนักเรียน และครูที่ปรึกษา ทีม Malai team ที่ได้ผลิตผลงานจนได้รับรางวัลชนะเลิศในระดับประเทศ สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน โดยมีนายอนันต์ ผุดเกตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เป็นผู้รับมอบ ณ ลานเฉลิมเกียรติ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติมจากงานโสตทัศนศึกษา >> คลิกที่นี่

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ 2564 (ระบบออนไลน์)
คัดเลือกตัวแทนนักกรีฑาจังหวัดสงขลา สู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37
พิธีมอบทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน BAKERSFIELD HIGH SCHOOL
ชมรม TO BE NUMBER ONE รับรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
ค่ายวิชาการ ติวเข้มเติมเต็มความรู้ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี (SMT)