กิจกรรม Open House “วรนารีวิชาการ สืบสานศาสตร์พระราชา สรรค์สร้างนวัตกรรม สู่ ThaiLand 4.0”

ประจำปีการศึกษา 2560    เมือวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่   ---> เตรียมงาน Open House “วรนารีวิชาการ

---> มอบโล่และเกียรติบัตร

---> มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมแข่งขัน