งานแถลงข่าวสงขลามาราธอน 2021

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 นายอนันต์ ผุดเกตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันสงขลามาราธอน 2021 ณ ริมหาดชลาทัศน์ (หลังสนามกีฬาติณสูลานนท์) จังหวัดสงขลา

ชมภาพกิจกรรมจากงานโสตทัศนศึกษา >> คลิกที่นี่

แนะแนวประสบการณ์จากศิษย์เก่าสภานักเรียน ผู้ประกาศข่าวช่อง7
สารประชาสัมพันธ์ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีการศึกษา 2563
ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา