แนะแนวประสบการณ์จากศิษย์เก่าสภานักเรียน ผู้ประกาศข่าวช่อง7

วันที่ 21 ธันวาคม 2564  งานสภานักเรียน โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมแนะแนว บอกเล่าประสบการณ์ เพื่อการเรียนต่อ และการทำงานในอนาคตให้กับน้องๆสภานักเรียนปัจจุบัน โดย พี่ณัฐ ณัฐชนน  อาภาศรีรัตน์ ศิษย์เก่าและเป็นสภานักเรียนเก่า ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวช่อง7 ณ ห้องประชุมร่มพิกุล         โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพกิจกรรมจากงานโสตทัศนศึกษา >> คลิกที่นี่

งานแถลงข่าวสงขลามาราธอน 2021
สารประชาสัมพันธ์ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีการศึกษา 2563
ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา