โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดย ดร.อุดม  ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบช่อดอกไม้ และเกียรติบัตร แสดงความยินดีแก่ครูผู้ผ่านการประเมินขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ได้แก่

1. ครูกาญจนา ดำเกลี้ยง    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
2. ครูบงกชรวี รัตนวงศ์    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
3. ครูอุทิต พงษ์สวัสดิ์    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า