โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดย ดร.อุดม  ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบช่อดอกไม้ และเกียรติบัตร แสดงความยินดีแก่ครูผู้ผ่านการประเมินขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ได้แก่

1. ครูกาญจนา ดำเกลี้ยง    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
2. ครูบงกชรวี รัตนวงศ์    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
3. ครูอุทิต พงษ์สวัสดิ์    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62
มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69