สารประชาสัมพันธ์ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

สารประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน มีนาคม 2564 คลิกที่นี่

สารประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน เมษายน 2564 คลิกที่นี่

สารประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน พฤษภาคม 2564 คลิกที่นี่

ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร