คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนทรายขาววิทยา จังหวัดนครศรีธรรมราช ศึกษาดูงาน

โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ยินดีต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนทรายขาววิทยา จังหวัดนครศรีธรรมราช มาศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561