วันที่ 26 ตุลาคม 2563  คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนวรนารีเฉลิม  ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ   ผู้อำนวยการลำดับที่ 26 ของโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา  ด้วยความยินดียิ่ง

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า