วันที่ 26 ตุลาคม 2563  คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนวรนารีเฉลิม  ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ   ผู้อำนวยการลำดับที่ 26 ของโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา  ด้วยความยินดียิ่ง

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน