พิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า พระผู้พระราชทานนามโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ด้วยในวันที่ 17 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตขององค์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า พระผู้พระราชทานนามโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา  บุคลากรทุกคนในโรงเรียนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ  จึงกำหนดจัดพิธีถวายราชสดุดี วางพวงมาลา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติแด่พระองค์ท่าน โดยได้รับเกียรติจากนายศักระ กปิลกาญจน์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี และมีคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทุกคน ตัวแทนนักเรียน ตัวแทนจากหน่วยงานราชการในจังหวัดสงขลาเข้าร่วมพิธี ในวันอาทิตย์ ที่ 17 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ระหว่างเวลา 08.00-09.15 น.

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62