พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม 2563

ชมภาพเพิ่มเติม ได้ที่ เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา >>CLICK

ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน