รองผู้อำนวยการทวีพล ผลบุญ คณะผู้บริหาร และครู โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์

ชมภาพเพิ่มเติมจากเพจงานโสตทัศนศึกษา >> CLICK