28 กรกฎาคม 63 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ในหลวงรัชกาลที่ 10
วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณสนามหน้าเสาธง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา >> CLICK

ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันกำเนิดโรงเรียน