โรงเรียนเอสเอ็มเอ เนเกอรี่ ดูวา, สุมาตรา, ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมมือกับ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ลงนาม MOU

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ยินดีต้อนรับ โรงเรียนเอสเอ็มเอ เนเกอรี่ ดูวา, สุมาตรา, ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมาศึกษาดูงาน และร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ณ หอประชุมบงกชศรีเสาวภาคย์