วันกำเนิดโรงเรียน

วันที่ 18 มิถุนายน 2563 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมวันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียน โดย นายวรณัฏฐ์ หนูรอต ปลัดจังหวัดสงขลา ประธานในพิธีวันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียน เป็นวันสำคัญที่คณะครู นักเรียน บุคลากร และศิษย์เก่าทุกท่าน ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ผู้พระราชทานนามโรงเรียน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ องค์อุปถัมภ์โรงเรียน ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา >> CLICK

พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า