ด้วยในวันที่ 2 มกราคม เป็นวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ ครบ 10 ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ องค์อุปถัมภ์โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลาได้จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทุกคนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านอย่างหาที่สุดมิได้ กิจกรรมดังกล่าวจัดในวันที่ 6 มกราคม 2561 ณ หอประชุมบงกชศรีเสาวภาคย์ ระหว่างเวลา 09.00-11.30 น.

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62