สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก

คณะครู ผู้ปกครอง และสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนวรนารีเฉลิมสงขลา ทำชั้นวางของแบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิดขนาดใหญ่ 3 ชั้นและน่าจะเป็นชั้นวางของที่ใหญ่ที่สุดในจ.สงขลา โดยนำมาวางไว้หน้าประตูโรงเรียน เพื่อเป็นจุดแบ่งปันอาหารให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด และทันทีที่นำชั้นวางของมาวางไว้พร้อมกับของกินต่างๆ ก็มีประชาชนมาเข้าแถวรอรับ แต่มีการจัดระเบียบเว้นระยะห่าง และหยิบสิ่งของตามความจำเป็นคนละ 2-3 ชิ้น เพื่อแบ่งปันให้กับคนอื่นที่มายืนรอได้กินได้ใช้กันอย่างทั่วถึงกัน โดยในวันนี้ทางคณะคุณครูและสมาคมศิษย์เก่าฯ ได้ช่วยกันซื้อสิ่งของจำเป็นมาวางไว้ ทั้งข้าวสาร น้ำมันพืช อาหารสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว รวมทั้งคนใจดีที่ผ่านก็นำสิ่งของมาร่วมกันเติมเต็ม

ขอขอบคุณข่าวจาก: ตัวพ่อ Lifestyleสงขลา channel

ดูข่าวเพิ่มเติมจาก https://www.youtube.com/watch?v=9nNOvA0bpZo&feature=youtu.be

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า